aqua-city-phoi-canh-du-thuyen-5-sao.jpg

CHÍNH THỨC: TẬP ĐOÀN BẤT ĐỘNG SẢN NOVALAND KHAI TRƯƠNG TRUNG TÂM BẤT ĐỘNG SẢN

Aqua City Novaland

Chính thức: Tập đoàn bất động sản Novaland khai trương trung tâm bất động sản tại khu vực tỉnh Đồng Nai

Vừa qua, ngay tại một buổi sự kiện ra mắt khai trương và đưa vào quá trình vận hành của Trung tâm bất động sản Novaland Đồng Nai, đông đảo giới khách hàng đã đến tại nơi đây với mục đích tham quan và tìm hiểu cơ hội sở hữu nhà ở ngay tại chính chính dự án đô thị sinh thái thông minh hiện đại Aqua City Đồng Nai.

Cuối tuần vừa qua, Tập đoàn BĐS Novaland đã chính thức tổ chức buổi mắt khai trương và đưa vào hoạt động Trung tâm Bất động sản ngay tại dự án Khu đô thị sinh thái thông minh Aqua City Novaland ở thành phố Biên Hòa - Đồng Nai. Bằng việc đưa vào hoạt động một trung tâm địa ốc ngay tại chính dự án Aqua City Novaland, tập đoàn Địa ốc Novaland hy vọng sẽ nhanh chóng giới thiệu đến khách hàng những thông tin mới nhất thời điểm hiện nay, cũng như chăm sóc một cách chu toàn khi quý khách hàng đến đây tham quan trải nghiệm dự án.

 "Chủ đầu tư dự án Novaland đã dành  ra rất là nhiều tâm huyết đê đầu tư cho dự án này với mong muốn kiến tạo dự án sinh thái Aqua City thành một khu đô thị sinh thái thông minh chuẩn mực, đáp ứng trọn vẹn mọi nhu cầu tìm kiếm không gian sống xanh chất lượng ngày càng gia tăng của cư dân đô thị. Chúng tôi kỳ vọng thực sự Trung tâm bất động sản Novaland Đồng Nai sẽ đón chào ngày một nhiều lượt khách hàng đến tại nơi đây để tìm hiểu rõ hơn dự án, trải nghiệm thực tế dự án sinh thái khu đô thị thông minh Aqua City Đồng Nai”, đại diện của Tập đoàn địa ốc Novaland chia sẻ với phóng viên.

Ngay tại thời điểm buổi sáng ra mắt khai trương, nhiều nhà đầu tư đã đổ dồn rất nhiều về đây chỉ để tìm hiểu thông tin về dự án Aqua City Novaland. Trong số đó có vô vàn nhà đầu tư đến từ thành phố HCM và rất nhiều khách hàng là người dân đang sinh sống tại thành phố.Biên Hòa đang tìm một không gian sống có sông nước hữu tình vậy quanh.

Vị khách hàng này nhận xét, Aqua City có giá bán tốt, thanh toán rất hợp lý, lại phù hợp với yêu cầu của anh về không gian sống và thiết kế nên sau khi tìm hiểu qua tư vấn của nhân viên bán hàng anh đã đưa ra quyết định chọn một căn nhà phố có diện tích rộng tầm 160m2 để sinh sống cùng với gia đình.

“Ấn tượng của riêng tôi về dự án Aqua City đó là dự án được bao bọc bởi con sông Đồng Nai xanh mát. Tôi vô cùng thích thích nhà gần sông nên đây thực sự là điểm cộng. Mật độ xây dựng rất là ít, cây xanh nhiều và ở gần sông nên khí hậu sẽ mát mẻ vô cùng.”, anh Hoa cho biết.

Tìm hiểu thêm về dự án tại http://aquacitys.net/

Learn More
 
 

Subscribe Form

Thanks for submitting!

 

CONTACT

500 Terry Francois Street San Francisco, CA 94158

123-456-7890

Outdoors Tutoring